โลโก้เว็บไซต์ นศ.คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา น่าน คว้ารางวัล IoT รองชนะเลิศอันดับ 2 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 7 พฤศจิกายน 2561 โดย น้ำฝน สุทธิกุญชร จำนวนผู้เข้าชม 1876 คน

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา นายวชิรวิชญ์ ศรีคำ และอาจารย์วรวิทย์ ฝั้นคำอ้าย อาจารย์ที่ปรึกษา หลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน  ที่คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 โครงการค้นหาสุดยอดฝีมือโทรคมนาคมและไอซีทีเทิดพระเกียรติ ครั้งที่ 11 สาขา IoT Internet of Things ในวันที่ 6 พฤศจิกายน 2561 ณ สถานบันวิชาการ ทีโอที