โลโก้เว็บไซต์ 2 สาขาวิชา ร่วมมือบูรณาการการเรียนการสอน ในวิชาภาษาจีน ฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำขนมจีบ | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

2 สาขาวิชา ร่วมมือบูรณาการการเรียนการสอน ในวิชาภาษาจีน ฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำขนมจีบ

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 16 ตุลาคม 2561 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 234 คน

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ ผู้อ่านสามารถให้คะแนนบทความได้จากปุ่มข้างใต้

                โดยความร่วมมือระหว่าง อาจารย์ศิริขวัญ ปัญญาเรียน อาจารย์ประจำสาขาวิชาการท่องเที่ยวและการบริการ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ และอาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีการอาหาร และสาขาวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ร่วมกันเป็นวิทยากรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำขนมจีบ ให้แก่นักศึกษาสาขาวิชาภาษาอังกฤษ ชั้นปี 3 มทร.ล้านนา ลำปาง จำนวน 6 คน ในวันที่ 11 กรกฎาคม 2561 เพื่อให้นักศึกษาเข้าใจการทำขนมจีบ วัฒนธรรมและประเพณีอาหารจีน การคิดต้นทุน ฯลฯ เพื่อบูรณการ การเรียนการสอน ในวิชาภาษาจีน ทำให้นักศึกษาสามารถประยุกต์ใช้กับชุมชน นักศึกษามีบุคลิกภาพ ทักษะวิชาชีพด้านอาหาร และสามารถปฏิบัติงานบริการด้านการท่องเที่ยว และการโรงแรม และเข้าใจวัฒนธรรมและประเพณีอาหารจีน บรรยากาศการเรียนการสอน นักศึกษาผู้เข้าอบรมเชิงปฏิบัติการทุกท่านได้รับความสนุกสนาน ได้รับความรู้ ประสบการณ์ ในการทำขนมจีบ นักศึกษาผู้เข้าอบรมทุกท่านจะนำความรู้และประสบการณ์ที่ได้รับนำไปขยายผลเพื่องานการท่องเที่ยว และแนะนำอาหารสุขภาพ ให้กับชุมชนต่อไป...

ข่าว/ภาพ โดย อาจารย์สุพัฒน์   ใต้เวชศาสตร์


คลังรูปภาพ : การทำขนมจีบ






ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา