เผยแพร่เมื่อ : พุธ 27 มิถุนายน 2561 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 1058 คน
ด้วยความร่วมมือระหว่างมูลนิธิใต้ร่มฉัตร และ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีการอาหาร และสาขาวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง และ กรมสนับสนุนบริการสุขภาพ กระทรวงอนามัย โดยอาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์ เป็นวิทยากรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำปลาส้มแบบเป็นตัว เป็นชิ้น แบบบด ให้แก่กลุ่มวิสาหกิจชุมชน และผู้สนใจ ในวันที่ 25 มิถุนายน 2561 จำนวนประมาณ 20 คน ณ บ้านเดื่องกใต้ ต.ขัวมุง อ.สารภี จ.เชียงใหม่ บรรยากาศการอบรม ผู้เข้าอบรมเชิงปฏิบัติการทุกท่าน ได้รับความสนุกสนาน ได้รับความรู้ ประสบการณ์ ในการทำปลาส้มแบบเป็นตัว เป็นชิ้น แบบบด และผู้เข้าอบรมทุกท่านจะนำไปขยายผลเพื่อสร้างอาชีพเสริม ให้กับชุมชนต่อไป...
ข่าว/ภาพ โดย อาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์
คลังรูปภาพ : การทำปลาส้ม
ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา