โลโก้เว็บไซต์ ถั่วเหลืองหมักเทมเป้ สร้างอาชีพเสริมรายได้ชุมชน | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

ถั่วเหลืองหมักเทมเป้ สร้างอาชีพเสริมรายได้ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 27 มิถุนายน 2561 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 1190 คน

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ ผู้อ่านสามารถให้คะแนนบทความได้จากปุ่มข้างใต้

               ด้วยความร่วมมือระหว่างมูลนิธิใต้ร่มฉัตร และ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีการอาหาร และสาขาวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง และ กรมสนับสนุนบริการสุขภาพ กระทรวงอนามัย โดยอาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์ เป็นวิทยากรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำถั่วเหลืองหมักเทมเป้ ให้แก่กลุ่มวิสาหกิจชุมชน และผู้สนใจ ในวันที่ 25 มิถุนายน 2561 จำนวนประมาณ 20 คน ณ บ้านเดื่องกใต้ ต.ขัวมุง อ.สารภี จ.เชียงใหม่ บรรยากาศการอบรม ผู้เข้าอบรมเชิงปฏิบัติการทุกท่าน ได้รับความสนุกสนาน ได้รับความรู้ ประสบการณ์ ในการทำถั่วเหลืองหมักเทมเป้ และผู้เข้าอบรมทุกท่านจะนำไปขยายผลเพื่อสร้างอาชีพเสริม ให้กับชุมชนต่อไป...

ข่าว/ภาพ โดย อาจารย์สุพัฒน์   ใต้เวชศาสตร์







ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

Facebook Messenger icon