โลโก้เว็บไซต์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร ร่วมงานสถาปนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ปีที่ 13  | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 19 มกราคม 2561 โดย น้ำฝน สุทธิกุญชร จำนวนผู้เข้าชม 394 คน

เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2561 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดงานวันสถาปนาครบรอบ 13 ปี โดยมี คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร ร่วมกิจกรรมฯ เริ่มจากเวลา 05.00 น. คณะผู้บริหารร่วมพิธีบวงสรวงศาลพระภูมิเทพเจ้านครราช ศาลครูบาเจ้าศรีวิชัย จากนั้นร่วมทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ 19 รูป เวลา 09.00 น. ผศ.ประพัฒน์  เชื้อไทย รักษาราชการแทนอธิการบดีฯ นำผู้ร่วมงานเข้าสู่พิธีสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร รัชกาลที่ 9 และกล่าวราชสดุดีสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร รัชกาลที่ 10 จากนั้นมอบเกียรติบัตรพร้อมเข็มราชมงคลสรรเสริญ แก่อาจารย์ ศิษย์เก่า ศิษย์ปัจจุบันที่ได้สร้างชื่อเสียงให้แก่มหาวิทยาลัยฯ ประจำปีการศึกษา 2560 ทั้งสิ้น  37 รางวัล และคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ขอแสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ดร.วันเพ็ญ   จิตรเจริญ  อาจารย์คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา ลำปาง ได้รับรางวัลระดับราชมงคลสรรเสริญ (เข็มเงิน) ประเภทอาจารย์ ด้านงานวิจัย ในวันดังกล่าวอีกด้วย