โลโก้เว็บไซต์ กลุ่มไอดินกลิ่นบ้านหลวง(ออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น)ลงพื้นที่30-31พ.ค.2561 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 30 พฤษภาคม 2561 โดย นางสาวหนึ่งฤทัย แสงใส จำนวนผู้เข้าชม 1867 คน

นักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลงพื้นที่โครงการก้าวแรกสู่บ้านหลวง ในวันที่ 30-31 พ.ค.61 กลุ่มไอดินกลิ่นบ้านหลวงในกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยว ด้านการบริการโฮมสเตย์และช่องทางการตลาด สู่มาตรฐานโฮมสเตย์ไทย