โลโก้เว็บไซต์ ไส้กรอกเปรี้ยว สร้างอาชีพเสริมกลุ่มผู้เลี้ยงหมูดำดอยตุง | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

ไส้กรอกเปรี้ยว สร้างอาชีพเสริมกลุ่มผู้เลี้ยงหมูดำดอยตุง

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 3 เมษายน 2561 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 66 คน

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ ผู้อ่านสามารถให้คะแนนบทความได้จากปุ่มข้างใต้

                ด้วย สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีการอาหาร และสาขาวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง โดยอาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์ เป็นวิทยากรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำไส้กรอกเปรี้ยว ให้แก่โครงการต่อยอดพัฒนาอาชีพด้านปศุสัตว์ พื้นที่ อ.แม่ฟ้าหลวง กลุ่มผู้เลี้ยงหมูดำดอยตุง เพื่อเพิ่มมูลค่าผลผลิตเนื้อหมู ในวันอาทิตย์ที่ 29 มีนาคม 2561 จำนวน 20 คน ณ บ้านพักรับรองดอยตุง มทบ. 37 อ.แม่ฟ้าหลง จ.เชียงราย บรรยากาศการอบรม ผู้เข้าอบรมเชิงปฏิบัติการทุกท่าน ได้รับความสนุกสนาน ได้รับความรู้ ประสบการณ์ ในการทำไส้กรอกเปรี้ยว และผู้เข้าอบรมทุกท่านจะนำไปขยายผลเพื่อสร้างอาชีพเสริม ให้กับชุมชนต่อไป...

ข่าว/ภาพ โดย  อาจารย์สุพัฒน์  ใต้เวชศาสตร์







ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา