โลโก้เว็บไซต์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร ร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์เฉลิมพระเกียรติและถวายพระพรชัยมงคลฯ | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 1 มีนาคม 2561 โดย น้ำฝน สุทธิกุญชร จำนวนผู้เข้าชม 874 คน

ในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2561 ผู้บริหาร คณาจารย์สาขาวิทยาศาสตร์ เชียงใหม่ และเจ้าหน้าที่ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เข้าร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์เฉลิมพระเกียรติ และถวายพระพรชัยมงคลแด่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณบดินทรเทพยวรางกูร และสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9  ประจำปีพุทธศักราช 2560 และปีพุทธศักราช 2561 โดยจังหวััดเชียงใหม่ กำหนดจัดพิธีฯ พร้อมกับส่วนกลาง เวลา 16.00 น. ณ พระวิหารหลวง วัดพระสิงห์ วรมหาวหาร อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่