โลโก้เว็บไซต์ ด้วยความร่วมมือ 2 หน่วนงาน ช่วยสร้างอาชีพเสริมการทำน้ำสลัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

ด้วยความร่วมมือ 2 หน่วนงาน ช่วยสร้างอาชีพเสริมการทำน้ำสลัด

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 14 กุมภาพันธ์ 2561 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 3027 คน

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ ผู้อ่านสามารถให้คะแนนบทความได้จากปุ่มข้างใต้

                     ด้วยความร่วมมือระหว่างสำนักงานปฏิรูปที่ดินจังหวัดลำปาง และ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีการอาหาร และสาขาวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง โดยอาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์ เป็นวิทยากรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำน้ำสลัดเต้าหู้ น้ำสลัดสตรอเบอร์รี่ น้ำสลัดฟักทอง น้ำสลัดงา โดยใช้วัตถุดิบในชุมชน คือ มะนาว ให้แก่กลุ่มวิสาหกิจชุมชน และผู้สนใจ ในวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2561 จำนวน 50 คน ณ อาคารอเนกประสงค์บ้านแจ้คอน หมู่ที่ 2 ตำบลทุ่งผึ้ง อ.แจ้ห่ม จ.ลำปางบรรยากาศการอบรม ผู้เข้าอบรมเชิงปฏิบัติการทุกท่าน ได้รับความสนุกสนาน ได้รับความรู้ ประสบการณ์ ในการทำน้ำสลัดเต้าหู้ น้ำสลัดสตรอเบอร์รี่ น้ำสลัดฟักทอง น้ำสลัดงา และผู้เข้าอบรมทุกท่านจะนำไปขยายผลเพื่อสร้างอาชีพเสริม ให้กับชุมชนต่อไป...

ข่าว/ภาพ โดย อาจารย์สุพัฒน์  ใต้เวชศาสตร์







ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา