โลโก้เว็บไซต์ ทีมผู้บริหารมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เยี่ยมชมชุมชนเรียนรู้เกษตรอินทรีย์ มทร.ล้านนา พิษณุโลก  | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 23 พฤศจิกายน 2560 โดย น้ำฝน สุทธิกุญชร จำนวนผู้เข้าชม 1647 คน

ในวันที่ 22-23 พฤศจิกายน 2560 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ประพัฒน์ เชื้อไทย รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมคณะผู้บริหารฯ ลงพื้นที่พิษณุโลก ตามโครงการถ่ายทอดแผนปฏิบัติงานเพื่อการยกระดับคุณภาพการศึกษาอย่างยั่งยืน ภายใต้แผนการพัฒนาเชิงบูรณาการอย่างมีส่วนร่วม (ล้านนาสัญจร) โอกาสนี้ได้เยี่ยมเยือนให้คำแนะนำการปฏิบัติงานในชุมชนเรียนรู้เกษตรอินทรีย์ มทร.ล้านนา พิษณุโลก โดยมี ดร.ยรรยง เฉลิมแสน คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร พร้อมด้วย ผศ.ดร.วิไลพร จันทร์ไชย รองคณบดีด้านวิจัยและพัฒนา และคณาจารย์ ร่วมให้ข้อเสนอแนะแนวทางการพัฒนางานในชุมชนฯ ให้ก้าวหน้าต่อไป