โลโก้เว็บไซต์ ร่วมกิจกรรมงานแถลงข่าว

ร่วมกิจกรรมงานแถลงข่าว "ครั้งแรกในเมืองไทยกับการค้นพบ เห็ดทรัฟเฟิลขาวเทพสุคนธ์ฯ"

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 5 กันยายน 2560 โดย น้ำฝน สุทธิกุญชร จำนวนผู้เข้าชม 441 คน

รองศาสตราจารย์ ดร.เอมอร  ไชยโรจน์ รองคณบดีด้านบริหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เข้าร่วมการจัดนิทรรศการและงานแถลงข่าว "ครั้งแรกในเมืองไทยกับการค้นพบ เห็ดทรัฟเฟิลขาวเทพสุคนธ์ ชนิดใหม่ของโลก ชื่อพระราชทานจาก สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในวันที่ 4 กันยายน 2560 ณ ห้องประชุมพระยาศริวิสารวาจา สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่