โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ลำปาง จัดฝึกอบรมการทำไข่เค็มสมุนไพร ให้แก่กลุ่มวิสาหกิจชุมชน และผู้สนใจ  | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

มทร.ล้านนา ลำปาง จัดฝึกอบรมการทำไข่เค็มสมุนไพร ให้แก่กลุ่มวิสาหกิจชุมชน และผู้สนใจ

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 1 สิงหาคม 2560 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 2728 คน

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ ผู้อ่านสามารถให้คะแนนบทความได้จากปุ่มข้างใต้

             ด้วยความร่วมมือระหว่างเทศบาลเมืองพิชัย ลำปาง กระทรวงวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยี และ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีการอาหาร และสาขาวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง โดยอาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์ คุณสุนิสา ติ๊บคำ เจ้าหน้าที่คลินิกเทคโนโลยี มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมเป็นวิทยากรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำไข่เค็มสมุนไพร และไส้กรอกเปรี้ยว ให้แก่กลุ่มวิสาหกิจชุมชน และผู้สนใจ ในวันพฤหัสที่ 27 กรกฎาคม 2560 จำนวน 35 คน บรรยากาศการอบรม ผู้เข้าอบรมเชิงปฏิบัติการทุกท่าน ได้รับความสนุกสนาน ได้รับความรู้ ประสบการณ์ ในการทำไข่เค็มสมุนไพร และไส้กรอกเปรี้ยว และผู้เข้าอบรมทุกท่านจะนำไปขยายผลเพื่อสร้างอาชีพเสริม ให้กับชุมชนต่อไป...

ข่าว/ภาพ โดย อาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์







ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

Facebook Messenger icon