โลโก้เว็บไซต์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา ลำปาง จัดประชุมเตรียมความพร้อมรับการเยี่ยมชมการจัดการเรียนการสอนด้านการเกษตรตามบริบทพื้นที่ | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 3 พฤษภาคม 2560 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 629 คน

เมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม 2560 ผู้ช่วยศาสตราจารย์มนูญ  เมฆอรุณกมล รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง เป็นประธานในการประชุมเตรียมความพร้อมรับการเยี่ยมชมการจัดการเรียนการสอนด้านการเกษตรตามบริบทพื้นที่ ณ ห้องประชุม 1 อาคารอำนวยการ โดยมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตรเข้าร่วมประชุม
          ข่าว / ภาพ : จารุวรรณ  สุยะ