โลโก้เว็บไซต์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร เป็นเจ้าภาพ การสวดอภิธรรม

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร เป็นเจ้าภาพ การสวดอภิธรรม "ธัมมนวราตรี ศรีราชมงคลล้านนา" น้อมอุทิศถวายแด่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 23 กุมภาพันธ์ 2560 โดย น้ำฝน สุทธิกุญชร จำนวนผู้เข้าชม 421 คน

ในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2560 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เอมอร  ไชยโรจน์ รองคณบดีด้านบริหาร พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์สาขาวิทยาศาสตร์ และเจ้าหน้าที่ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร เป็นเจ้าภาพการสวดอภิธรรม "ธัมมนวราตรี ศรีราชมงคลล้านนา" ในโครงการนิทรรศการและส่งเสริมคุณธรรม น้อมอุทิศถวายแด่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช โดยมี พระครูวินัยธรบุณยกร ปิยสีโล รองเจ้าอาวาสวัดศรีโสดา ได้แสดงธรรมเทศนา ให้กับผู้เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว ณ ศาลาราชมงคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา