โลโก้เว็บไซต์ นักศึกษามทร.ล้านนา น่าน เข้าพบผู้บริหาร เพื่อรายงานผลการรับทุนฯ | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 14 ธันวาคม 2559 โดย น้ำฝน สุทธิกุญชร จำนวนผู้เข้าชม 697 คน

เมื่อวันที่ 14 ธันวาคม 2559 อาจารย์ปกรณ์ สุนทรเมธ นำนักศึกษา จำนวน 2 ราย คือนางสาวกัลยวรรธน์ ปุญยะศิริ และนายจีรศักดิ์ ดีปินใจ นักศึกษาสาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์และสาขาเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน เข้าพบ อาจารย์ ดร.ยรรยง  เฉลิมแสน คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร พร้อมผู้บริหาร เพื่อรายงานผลการรับทุนรอบข้อเสนอโครงการในการแข่งขันพัฒนาโปแกรมคอมพิวเตอร์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 19 ทั้งนี้ นักศึกษาเป็นตัวแทนที่ได้รับทุนจำนวน 9 ทีม และจะนำเสนอผลงานรอบรองชนะเลิศในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2560 ณ ตึกพันธุ์ทิพย์ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ต่อไป