โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา น่าน รับสมัครและสอบคัดเลือกลูกจ้างงานจ้างเหมาบริการ (รายเดือน) ตำแหน่ง เจ้าพนักงานการเกษตร ประจำสาขาพืชศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร จำนวน ๑ อัตรา | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 11 ตุลาคม 2567 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 203 คน

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน มีความประสงค์จะรับสมัครลูกจ้างงานจ้างเหมาบริการ (รายเดือน) ตำแหน่ง เจ้าพนักงานการเกษตร อัตราเงินเดือน เดือนละ ๗,๐๕๐ บาท เพื่อปฏิบัติงานประจำดูแลภูมิทัศน์และพื้นที่บริเวณอาคารปฏิบัติการเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อ ดูแลพื้นที่แปลงไม้ดอกไม้ประดับ ดูแลวัสดุที่ใช้ในการเรียนการสอน สนับสนุนการดำเนินงานฟาร์มพืชศาสตร์ และงานอื่น ๆ ตามที่ได้รับมอบหมาย ปฏิบัติงานประจำในสังกัดสาขาพืชศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร จำนวน ๑ อัตรา โดยผู้สมัครต้องมีคุณสมบัติ ดังแนบ

ประกาศ : รับสมัครและสอบคัดเลือกลูกจ้างงานจ้างเหมาบริการ (รายเดือน) ตำแหน่ง เจ้าพนักงานการเกษตร ประจำสาขาพืชศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร จำนวน ๑ อัตรา

Facebook Messenger icon