โลโก้เว็บไซต์ สถาบันวิจัยประชากรและสังคม มหาวิทยาลัยมหิดล ประชาสัมพันธ์นักศึกษาร่วมส่งผลงานประกวดสื่อ เด็กรุ่นใหม่ ไม่เอาบุหรี่ไฟฟ้า | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 23 กันยายน 2567 โดย นคร คำกิติ จำนวนผู้เข้าชม 55 คน

ด้วยสถาบันวิจัยประชากรและสังคม มหาวิทยาลัยมหิดล โดยโครงการศูนย์วิชาการมหาวิทยาลัยแห่งความสุขกับการสร้างเสริมสุขภาพอย่างยั่งยืน สนับสนุนโดยสำนักสนับสนุนสุขภาวะองค์งค์กร สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) ประชาสัมพันธ์กิจกรรมเพื่อเชิญชวนให้นิสิต-นักศึกษา เข้าร่วมส่งผลงานประกวดสื่อสร้างสรรค์ ภายใต้หัวข้อ "เด็กรุ่นใหม่ ไม่เอาบุหรี่ไฟฟ้า" โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างพื้นที่ออนไลน์ที่เปิดกว้างให้นิสิต-นักศึกษาจากภาคีเครือข่ายมหาวิทยาลัยแห่งความสุขได้เข้ามาร่วมขับเคลื่อน และพัฒนาผลงาน เพื่อนำไปใช้ให้เกิดประโยชน์ได้อย่างเหมาะสม โดยหลักเกณฑ์ที่กำหนด ได้ตั้งแต่บัดนี้ จนถึง ๒๐ คลาคม ๒๕๖๗ โดยกรอกแบบฟอร์มใบสมัครการประกวดสื่อสร้างสรรค์ ลิงก์ https://drive.google.com/drive/folders/1irwNWCM1_7GCKP2OotbL4GAKbFL6Fom7

Facebook Messenger icon