โลโก้เว็บไซต์ แนวปฏิบัติที่ดี : การบริหารพัสดุอย่างมีประสิทธิภาพ | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 2 กันยายน 2567 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 53 คน

แนวปฏิบัติที่ดี : การบริหารพัสดุอย่างมีประสิทธิภาพ

เรามีความยินดีที่จะนำเสนอบทความแนวปฏิบัติที่ดีเรื่อง "การบริหารพัสดุอย่างมีประสิทธิภาพ" จากกองบริหารทรัพยากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

ผู้เขียน:

• คณะกรรมการจัดการความรู้ กองบริหารทรัพยากรตาก

บทความนี้นำเสนอแนวทางการบริหารจัดการพัสดุที่มีประสิทธิภาพ ซึ่งเป็นประเด็นสำคัญในการบริหารทรัพยากรขององค์กรให้เกิดประโยชน์สูงสุด ผู้อ่านจะได้เรียนรู้เทคนิคการวางแผน การจัดซื้อจัดจ้าง การควบคุมและการบำรุงรักษาพัสดุ รวมถึงการจำหน่ายพัสดุที่เสื่อมสภาพ เพื่อให้การบริหารพัสดุเป็นไปอย่างมีระบบและประหยัดงบประมาณ

เราขอเชิญชวนผู้บริหาร เจ้าหน้าที่พัสดุ และผู้ที่สนใจในการพัฒนาระบบบริหารจัดการทรัพยากรองค์กร ได้อ่านบทความฉบับเต็มเพื่อเรียนรู้แนวทางปฏิบัติที่ดีในการบริหารพัสดุอย่างมีประสิทธิภาพ

ดาวน์โหลดบทความฉบับเต็มได้ที่: https://webs.rmutl.ac.th/assets/upload/files/2024/09/20240902135419_21415.pdf

หากท่านมีข้อคิดเห็นหรือต้องการแลกเปลี่ยนประสบการณ์เกี่ยวกับการบริหารพัสดุ สามารถแสดงความคิดเห็นได้ที่ใต้โพสต์นี้ เรายินดีรับฟังและแลกเปลี่ยนความรู้ร่วมกัน