โลโก้เว็บไซต์ แนวปฏิบัติที่ดี: การสร้างกระบวนการบริหารงานรับงานนอกเพื่อการมีรายได้ | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 2 กันยายน 2567 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 53 คน

ด้านการพัฒนาสมรรถนะการปฏิบัติงาน

เรามีความยินดีที่จะนำเสนอบทความแนวปฏิบัติที่ดีเรื่อง "การสร้างกระบวนการบริหารงานรับงานนอกเพื่อการมีรายได้" จากกองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

ผู้เขียน:

• ดร.อรสา ธรรมสรางกูร
  • ผศ.กนกทิพย์ อโนราช
  • นางโสมวรรณ ทิพจร
  • นางณัชชา ทิพย์ประเสริฐ
  • นางจันทร์เพ็ญ สุวรรณ์

บทความนี้นำเสนอแนวทางการพัฒนากระบวนการบริหารจัดการงานรับจ้างภายนอกเพื่อสร้างรายได้เสริมให้กับหน่วยงาน ซึ่งเป็นประเด็นสำคัญในการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานและการสร้างความยั่งยืนทางการเงินให้กับองค์กร ผู้อ่านจะได้เรียนรู้เทคนิคการวางแผน การจัดการ และการติดตามผลของงานรับจ้างภายนอก

เราขอเชิญชวนผู้บริหาร บุคลากรทางการศึกษา และผู้ที่สนใจในการพัฒนาระบบบริหารจัดการองค์กร ได้อ่านบทความฉบับเต็มเพื่อเรียนรู้แนวทางปฏิบัติที่ดีในการสร้างรายได้เสริมจากงานรับจ้างภายนอก

ดาวน์โหลดบทความฉบับเต็มได้ที่: https://webs.rmutl.ac.th/assets/upload/files/2024/09/20240902135319_50111.pdf

หากท่านมีข้อคิดเห็นหรือต้องการแลกเปลี่ยนประสบการณ์เกี่ยวกับการบริหารงานรับจ้างภายนอกหรือการสร้างรายได้เสริมให้องค์กร สามารถแสดงความคิดเห็นได้ที่ใต้โพสต์นี้ เรายินดีรับฟังและแลกเปลี่ยนความรู้ร่วมกัน