โลโก้เว็บไซต์ แนวปฏิบัติที่ดี: การจัดการความรู้เรื่องเทคโนโลยีและนวัตกรรมกับการจัดการเรียนการสอนในยุคดิจิทัล | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 2 กันยายน 2567 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 62 คน

แนวปฏิบัติที่ดี: ด้านการผลิตบัณฑิต เรื่อง "การจัดการความรู้เรื่องเทคโนโลยีและนวัตกรรมกับการจัดการเรียนการสอนในยุคดิจิทัล"

ด้านการผลิตบัณฑิต

คณะผู้จัดทำ:

• อาจารย์ศิริลักษณ์ นรินทร์รัตน์
  • ผู้ช่วยศาสตราจารย์ดร.ศินุพล พิมพ์พก
  • อาจารย์ปกรณ์ จันทร์อินทร์
  • อาจารย์ศิวลี ไชยคำ
  • อาจารย์ศักดิ์สิทธิ์ โรจน์ฤทธากร
  • นางณปภัช พันธุ์แก้ว

บทความนี้นำเสนอแนวทางการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีและนวัตกรรมในการจัดการเรียนการสอนให้สอดคล้องกับยุคดิจิทัล โดยใช้กระบวนการจัดการความรู้เป็นเครื่องมือในการพัฒนาการศึกษา

เราขอเชิญชวนคณาจารย์ บุคลากรทางการศึกษา และผู้สนใจทุกท่าน ร่วมเรียนรู้แนวทางการบูรณาการเทคโนโลยีและนวัตกรรมเข้ากับการเรียนการสอนสมัยใหม่ ผ่านประสบการณ์ของทีมงานจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

ท่านสามารถดาวน์โหลดบทความฉบับเต็มได้ที่: https://webs.rmutl.ac.th/assets/upload/files/2024/09/20240902134914_41727.pdf

หากท่านมีข้อคิดเห็นหรือประสบการณ์ที่อยากแบ่งปันเกี่ยวกับการใช้เทคโนโลยีในการเรียนการสอน เรายินดีรับฟังและแลกเปลี่ยนความรู้ร่วมกันในพื้นที่แสดงความคิดเห็นด้านล่างนี้