โลโก้เว็บไซต์ นักศึกษาหลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์ฯ มทร.ล้านนา น่าน ได้รับรางวัลในการเข้าร่วมการแข่งขันทักษะด้านวิทยาการคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีสารสนเทศ | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 30 สิงหาคม 2567 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 50 คน

มทร.ล้านนา น่าน ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาหลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์ ที่ได้รับรางวัลในการเข้าร่วมการแข่งขันทักษะด้านวิทยาการคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีสารสนเทศ

โดย สาขาเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.ล้านนา ตาก เป็นเจ้าภาพในการจัดการแข่งขัน ระหว่างวันที่ 28-30 สิงหาคม 2567

ในปีนี้ทางหลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์ประสบปัญหาจากน้ำท่วมฉับพลันจึงปรับการแข่งขันแบบไฮบริทต้องขอขอบคุณสาขาเทคโนโลยีสารสนเทศแต่ละพื้นที่ให้ที่โอกาสหลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์เข้าร่วมแข่งขันแบบออนไลน์แทนได้ โดยผลการแข่งขันมีดังนี้

1. นายธัชพงค์ ดาน้อย นักศึกษาชั้นปีที่ 2 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่1 ในการแข่งขันทักษะการเขียนโปรแกรมคอมพิวเตอร์

2. นายพิชยะ สารเถื่อนแก้ว นักศึกษาชั้นปีที่ 3 ได้รับรางวัลชนะเลิศ ในการแข่งขันทักษะด้านเครือข่ายคอมพิวเตอร์

3. นายทนงศักดิ์ จินดาสวัสดิ์ นักศึกษาชั้นปีที่ 3 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ2 ในการแข่งขันทักษะด้านเครือข่ายคอมพิวเตอร์

4. นางอธิพงศ์ ดีน้อย และนายวุฒิชัย สวัสดิ์ นักศึกษาชั้นปีที่ 4 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่2 ในการแข่งขันทักษะนำเสนอแนวคิดการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศในการแก้ไขปัญหา(Idea Pitching)

ภาพ/ข่าว : หลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน