โลโก้เว็บไซต์ กระทรวง อว. และ มทร.ล้านนา ร่วมใจช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม จัดตั้งศูนย์ซ่อมฟรีเพื่อชุมชน RMUTL Flood-Pro Repair Station | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 30 สิงหาคม 2567 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 135 คน

วันศุกร์ที่ 30 สิงหาคม 2567 ศูนย์บรรเทาอุทกภัย ภาคเหนือตอนบน กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว) และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา โดย ผศ.ดร.วิโรจน์ มงคลเทพ ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร และ ผศ.ดร.กันยาพร ไชยวงศ์ รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ ได้นำอาจารย์ นักศึกษา และบุคลากร คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา น่าน ออกหน่วยช่วยเหลือประชาชนที่ประสบภัยน้ำท่วมน่าน 2567 ให้บริการตรวจเช็ค ซ่อมแซมเครื่องมือเครื่องใช้ อุปกรณ์ไฟฟ้า สำหรับชุมชนบ้านม่วงตึด, บ้านศรีบุญเรือง, บ้านแสงดาว, บ้านร้องตอง และพื้นที่ใกล้เคียง

โดยจะให้บริการแด่ผู้ประสบภัย ระหว่างวันที่ 30-31 ส.ค. 67 เวลา 09.00-16.00 น. ณ วัดม่วงตึ๊ด อ.ภูเพียง จ.น่าน (ติดต่อสอบถาม 09 9464 4262)

ขอขอบคุณอาจารย์ นักศึกษา และบุคลากรทุกท่าน ที่ลงพื้นที่ให้ความช่วยเหลือผู้ประสบภัย

#ราชมงคลล้านนาน่าน #อว_ส่วนหน้าจังหวัดน่าน