โลโก้เว็บไซต์ ประชุมหารือแนวทางการดำเนินงานที่ตอบสนองยุทธศาสตร์และโครงการสวนนวัตกรรมเกษตรและอาหารล้านนา | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 18 พฤศจิกายน 2559 โดย น้ำฝน สุทธิกุญชร จำนวนผู้เข้าชม 1609 คน

วันที่ 18 พฤศจิกายน 2559  อาจารย์ ดร.ยรรยง  เฉลิมแสน คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร เป็นประธานในกาประชุมารือแนวทางการดำเนินงานที่ตอบสนองยุทธศาสตร์และโครงการสวนนวัตกรรมเกษตรและอาหารล้านนา โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ และคณาจารย์สาขาอุตสาหกรรมเกษตร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง เข้าร่วมประชุมดังกล่าว ในเวลา 08.30 เป็นต้นไป น. ณ ห้องประชุม 1 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง