โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญเข้าร่วมการประกวดแข่งขัน Cybersecurity ในงาน Cyber Range Thailand 2024 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 30 สิงหาคม 2567 โดย นคร คำกิติ จำนวนผู้เข้าชม 20 คน

ด้วยบริษัท Solar จำกัด และบริษัท Cloudsec Asia จำกัด  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี และสำนักงานคณะกรรมการการรักษาความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์แห่งชาติ (สกมช.)  ร่วมกับหน่วยงานพันธมิตร กำหนดจัดการประกวดแข่งขัน Cybersecurity งาน “Cyber Range Thailand 2024” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมประโยชน์ของ Cyber Range ในอุตสาหกรรมเทคโนโลยีสารสนเทศและ Cybersecurity ในประเทศไทย และเพิ่มทักษะให้กับสถาบันการศึกษา นักวิชาการ นักวิจัย คณาจารย์ นักเรียน นิสิต นักศึกษา ตลอดจนประชาชนที่สนใจ ในด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ได้มีโอกาสแลกเปลี่ยนองค์ความรู้และประสบการณ์ในด้านเทคโนโลยีและการรักษาความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ และตระหนักถึงความสำคัญในการสร้างองค์กรที่มีความยืดหยุ่นด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ รวมถึงการมีเครื่องมือและวิธีการเพื่อให้บรรลุเป้าหมายที่ต้องการ ซึ่งการจัดงาน Cyber ​​Range เป็นการจำลองสภาพแวดล้อมเสมือนจริงเฉพาะทางที่จำลองโครงสร้างพื้นฐาน IT/IOT ในโลกแห่งความเป็นจริงเพื่อการฝึกอบรม การทดสอบ และพัฒนาทักษะด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ โดยงานการประกวดแข่งขันรอบชิงชนะเลิศดังกล่าวจะจัดขึ้นในวันที่ 19 ตุลาคม 2567 เวลา 9.00 – 16.00 น. ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี กรุงเทพมหานคร รายละเอียดเพิ่มเติม เว็บไซต์คลิก www.cloudsecasia.com/