โลโก้เว็บไซต์ กระทรวง อว. และ มทร.ล้านนา ร่วมใจ ช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม วันที่ 3 มอบถุงยังชีพแด่ผู้ประสบภัย | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 29 สิงหาคม 2567 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 265 คน

"อว. พาปันน้ำใจ สู่ผู้ประสบภัยน้ำท่วม" มทร.ล้านนา น่าน เดินหน้าช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมในจังหวัดน่าน (29 ส.ค. 67)

Day 3 วันที่ 29 สิงหาคม 2567 โดยช่วงเช้า ศูนย์บรรเทาอุทกภัย ภาคเหนือตอนบน กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว)และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิโรจน์ มงคลเทพ ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร  นำอาจารย์ บุคลากร นักศึกษาจิตอาสา มทร.ล้านนา น่าน มอบถุงยังชีพที่บรรจุข้าวสาร อาหารแห้ง และสิ่งของที่จำเป็นแด่ผู้ประสบภัย 3 ชุมชน ได้แก่
     - ชุมชนบ้านหัวเวียงเหนือ 53 ครัวเรือน
     - ชุมชนบ้านน้ำล้อม 32 ครัวเรือน
     - ชุมชนบ้านเชียงแข็ง 25 ครัวเรือน

และช่วงบ่าย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิโรจน์ มงคลเทพ ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร , นางนงเยาว์ สารเถื่อนแก้ว ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากรน่าน และนางนลัทพร คูหา ผู้อำนวยการกองการศึกษา ได้มอบถุงยังชีพที่บรรจุข้าวสาร อาหารแห้ง และสิ่งของที่จำเป็นให้แก่อาจารย์และบุคลากรของมหาวิทยาลัย ที่ประสบภัยน้ำท่วมและได้รับความเดือดร้อน ณ อาคารเรียนและปฏิบัติการเกษตรชีวภาพ มทร.ล้านนา น่าน

ขอขอบคุณอาจารย์ บุคลากร นักศึกษาจิตอาสา มทร.ล้านนา น่าน และองคาพยพทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังทุก ๆ ท่าน

--------------------------------------
     ขอเชิญชวนร่วมบริจาคสิ่งของและปัจจัยเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย จังหวัดน่าน วันนี้ จนถึง วันที่ 30 ส.ค. 2567 ...
     ท่านสามารถนำของบริจาคส่งมอบได้ ณ อาคารเรียนและปฎิบัติการเกษตรชีวภาพ ABL201 มทร.ล้านนา น่าน
     หรือจัดส่งไปรษณีย์ที่อยู่ : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน เลขที่ 59 หมู่ 13 ต.ฝายแก้ว อ.ภูเพียง จ.น่าน (ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม)
     หรือบริจาคเงินผ่านบัญชี ธนาคารกรุงไทย เลขที่บัญชี 507-1-87015-0 ชื่อบัญชี มทร.ล้านนา น่าน (เงินทำบุญราชมงคลน่าน)

#ราชมงคลล้านนาน่าน #อว_ส่วนหน้าจังหวัดน่าน

ภาพ : สำนักงานบริหารมหาวิทยาลัย , อภิเดช กองการศึกษาน่าน