โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา สนับสนุนการสร้างผู้ประกอบการ ร่วมธนาคารออมสินสานฝันบัณฑิตจบใหม่  | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 28 สิงหาคม 2567 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 169 คน

วันที่ 28 สิงหาคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรรณพ ทัศนอุดม ผู้ช่วยอธิการบดีและผู้อำนวยการศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เป็นประธานในพิธีลงนามในสัญญาสนับสนุนการตั้งกิจการ Smart Start Company ทีมกระต๊าก โดยนายศุภวิชญ์ อยุทธ์เจ้าของกิจการ นายกิตตินัน คำคุณและนายไตรภูมิ สาวิชโก หุ้นส่วนกิจการ ซึ่งได้รับทุนสนับสนุนจากธนาคารออมสิน จำกัด ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ถั่วลายเสือ สินค้าท้องถิ่นจากจังหวัดแม่ฮ่องสอนให้เป็นผลิตภัณฑ์ที่สร้างมูลค่า  ณ ห้องประชุมแคฝรั่ง ชั้น 6 อาคารเรียนรวมมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

คลังรูปภาพ : กระต๊าก