โลโก้เว็บไซต์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการฯ (MOU) กับโรงเรียนลำปางกัลยาณี เพื่อส่งเสริมองค์ความรู้และทักษะกระบวนการทางวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ และเทคโนโลยี โดยการเรียนรู้ผ่านการปฏิบัติจริง และสร้างเครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการ | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 28 สิงหาคม 2567 โดย จตุพร โปธาคำ จำนวนผู้เข้าชม 155 คน

เช้าวันนี้ (28 ส.ค.67) ที่ห้องประชุมวิชาการ อาคาร 1 โรงเรียนลำปางกัลยาณี อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปิยมาสฐ์ ตัณฑ์เจริญรัตน์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) กับนายวิโรจ หลักมั่น ผู้อำนวยการโรงเรียนลำปางกัลยาณี ตามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ การเสริมศักยภาพด้านวิชาการ คณิตศาสตร์ และเทคโนโลยี ระหว่างโรงเรียนลำปางกัลยาณี และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

สำหรับการลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการฯในครั้งนี้ ฝ่ายมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา มีผู้ช่วยศาสตราจารย์วรัญญา ธาราเวชรักษ์ รองคณบดีฝ่ายบริหารและแผนยุทธศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง (มทร.ล้านนา ลำปาง) และผู้ช่วยศาสตราจารย์ณฤทธิ์ ฝั้นสืบ ผู้ช่วยคณบดี ฝ่ายวิชาการและกิจการนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมลงนามเป็นพยาน โดยการลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการฯ (MOU) เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนโรงเรียนลำปางกัลยาณี มีองค์ความรู้และทักษะกระบวนการทางวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ และเทคโนโลยี โดยการเรียนรู้ผ่านการปฏิบัติจริง เพื่อสร้างเครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการระหว่างมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา กับโรงเรียนลำปางกัลยาณี

ภาพ/ข่าว : จตุพร โปธาคำ