โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ร่วมกิจกรรมสภากาแฟเวียงเจ็ดลิน | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 23 สิงหาคม 2567 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 210 คน

วันที่ 23  สิงหาคม 2567  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ พิสิษฐ์ วิมลธนสิทธิ์ รองอธิการบดีฝ่ายแผน นโยบายและยุทธศาสตร์  อาจารย์อัคค์สัจจา ดวงสุภาสิญจ์  รองอธิการบดี ฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรรณพร ทีเก่งผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เข้าร่วมกิจกรรมสภากาแฟเวียงเจ็ดลิน ครั้งที่ 8/2567  ณ สวนสัตว์เชียงใหม่ และรับป้ายเป็นเจ้าภาพจัดกิจกรรมในครั้งต่อไป โดยโอกาสนี้ อาจารย์อัคค์สัจจา ดวงสุภาสิญจ์  รองอธิการบดี ฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ได้ร่วมประชาสัมพันธ์กิจกรรมการพลิกฟื้นเส้นทางการท่องเที่ยวเมืองเก่าโดยความร่วมมือของมหาวิทยาลัยร่วมกับภาคีเครือข่ายภาครัฐและภาคเอกชน

คลังรูปภาพ : สภากาแฟ 8/2567