โลโก้เว็บไซต์  RDi จัดกิจกรรมถอดบทเรียนการดำเนินงานโครงการ [Reinventing University 2566] ร่วมกับ สำนักงานบริหารทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์ และสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน  | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 20 สิงหาคม 2567 โดย ณิชกมล โพธิ์แก้ว จำนวนผู้เข้าชม 358 คน

สถาบันวิจัยและพัฒนา จัดประชุมเชิงปฏิบัติการถอดบทเรียนการขับเคลื่อนโครงการปฏิรูประบบและกลไกการนำผลงานด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมเพื่อสร้างทรัพย์สินทางปัญญา และสร้างรายได้เชิงพาณิชย์ ภายใต้โครงการปฏิรูประบบและกลไกการนำผลงานด้านเทคโนโลยี และนวัตกรรมเพื่อสร้างทรัพย์สินทางปัญญา และสร้างรายได้เชิงพาณิชย์ ปีงบประมาณ พ.ศ. 2566  ในระหว่างวันที่ 19 – 20 สิงหาคม 2567 ณ อัลไพน์กอล์ฟ รีสอร์ท ตำบลห้วยยาบ อำเภอบ้านธิ จังหวัดลำพูน ร่วมกับ สำนักงานบริหารทรัยพ์สินและสิทธิประโยชน์ และสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน วัตถุประสงค์เพื่อ ถอดบทเรียนการขับเคลื่อนโครงการปฏิรูประบบและกลไกการนำผลงานด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมเพื่อสร้างทรัพย์สินทางปัญญา และสร้างรายได้เชิงพาณิชย์ ภายใต้โครงการปฏิรูประบบและกลไกการนำผลงานด้านเทคโนโลยี และนวัตกรรมเพื่อสร้างทรัพย์สินทางปัญญา และสร้างรายได้เชิงพาณิชย์ ปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 และวางแผนแนวทางการดำเนินงานโครงการ ปีงบประมาณ 2567