โลโก้เว็บไซต์ เชิญชวนร่วมส่งผลงานเข้าร่วมกิจกรรม KM DAY 2024 | พลิกโฉมมหาวิทยาลัยสู่วิถีใหม่แห่งการจัดการความรู้ | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 14 สิงหาคม 2567 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 113 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ขอเชิญชวนทุกหน่วยงานร่วมส่งผลงานและเข้าร่วมกิจกรรม KM DAY 2024 ภายใต้แนวคิด "พลิกโฉมมหาวิทยาลัยสู่วิถีใหม่แห่งการจัดการความรู้" ซึ่งจะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 6 กันยายน 2567 ณ  ข่วงวัฒนธรรมเวียงเจ็ดลิน มทร.ล้านนา เชียงใหม่

การจัดกิจกรรมครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมการแลกเปลี่ยนเรียนรู้และเผยแพร่แนวปฏิบัติที่ดีในการจัดการความรู้ภายในองค์กร คณะกรรมการฯ จึงขอเชิญชวนบุคลากรทุกท่านและทุกหน่วยงาน (26 หน่วยงาน) ร่วมส่งผลงานเข้าร่วมกิจกรรม KM DAY 2024 ดังนี้:

1. การประกวดบทความแนวปฏิบัติที่ดี แบ่งเป็น 3 ด้าน:

• ด้านการผลิตบัณฑิต
  • ด้านการวิจัย
  • ด้านการพัฒนาสมรรถนะการปฏิบัติงาน

รางวัล:

• ประเภทแนวปฏิบัติที่ดีเด่น จำนวน 3 รางวัล (แยกตามด้าน)
  • ประเภทกิจกรรม Popular Vote จำนวน 3 รางวัล • View/like สนใจมากที่สุด • Share เผยแพร่มากที่สุด • Comments แลกเปลี่ยนมากที่สุด

2. การประกวดและโหวตขวัญใจผลงานประเภทโปสเตอร์ 3 ประเภท:

• เล่าดีที่สุด - ผลงานที่มีการนำเสนอโดดเด่น
  • ประทับใจที่สุด - ผลงานที่สร้างความประทับใจแก่ผู้ชม
  • หยุดแชร์ต่อไม่ไหว - ผลงานที่มีคุณค่าและน่าแบ่งปันมากที่สุด

หลักเกณฑ์การส่งผลงาน:

• สามารถส่งผลงานย้อนหลังได้ 3-5 ปี
  • ใช้พื้นหลังโปสเตอร์ตามที่กำหนดในเอกสารแนบบนเว็บไซต์ ( ธีมโปสเตอร์ )
  • กำหนดส่งผลงาน ภายในวันที่ 31 สิงหาคม 2567

ส่งผลงานโปสเตอร์ แนวปฏิบัติที่ดี คลิกที่นี่

ตรวจสอบผลการส่งผลงาน
ตรวจสอบผลการส่งผลงานแนวปฏิบัติทีดี คลิกที่นี่

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  กิจกรรม RMUTL KM DAY 2024

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างสรรค์องค์ความรู้และพัฒนามหาวิทยาลัยไปด้วยกัน ในงาน KM DAY 2024!