โลโก้เว็บไซต์ เชิญชวนเข้าร่วมกิจกรรม KM DAY 2024: พลิกโฉมมหาวิทยาลัย สู่วิถีใหม่แห่งการจัดการความรู้ | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 9 สิงหาคม 2567 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 1090 คน

เชิญชวนร่วมกิจกรรม KM DAY 2024 "พลิกโฉมมหาวิทยาลัยสู่วิถีใหม่แห่งการจัดการความรู้"

วันที่ 6 กันยายน พ.ศ. 2567 ณ ข่วงวัฒนธรรมเวียงเจ็ดลิน มทร.ล้านนา

จัดโดย คณะกรรมการการจัดการความรู้ มทร.ล้านนา

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ขอเชิญชวนบุคลากรทุกหน่วยงานร่วมส่งผลงานและเข้าร่วมกิจกรรม KM DAY 2024 ภายใต้หัวข้อ "พลิกโฉมมหาวิทยาลัยสู่วิถีใหม่แห่งการจัดการความรู้" ซึ่งจะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 6 กันยายน 2567 ณ ข่วงวัฒนธรรมเวียงเจ็ดลิน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตั้งแต่เวลา 08:30 น. เป็นต้นไป

การจัดงานครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเพื่อส่งเสริมการแลกเปลี่ยนเรียนรู้และเผยแพร่แนวปฏิบัติที่ดีในการจัดการความรู้ภายในองค์กร อันจะนำไปสู่การพัฒนาและยกระดับการดำเนินงานของมหาวิทยาลัย

กิจกรรมภายในงาน

• การประชุมเสวนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ หัวข้อ "พลิกโฉมมหาวิทยาลัย สู่วิถีใหม่แห่งการจัดการความรู้" โดยวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิทั้งจากภายในและภายนอกมหาวิทยาลัย
  • การนำเสนอผลงานภาคโปสเตอร์ จากบุคลากรและหน่วยงานต่างๆ
  • การประกวดแนวปฏิบัติที่ดี ประจำปี 2567
  • การมอบรางวัลแนวปฏิบัติที่ดี "ขวัญใจงาน KM DAY 2024" ประเภท"เล่าดีที่สุด" "ประทับใจที่สุด" และ "หยุดแชร์ต่อไม่ไหว"

การลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรม

• ลงทะเบียนออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัย
  • ผู้ลงทะเบียนล่วงหน้าเท่านั้นจะมีสิทธิ์ร่วมกิจกรรมพิเศษและรับของที่ระลึก

ลงทะเบียนร่วมกิจกรรม
ลงทะเบียนร่วมกิจกรรม คลิกที่นี่!!

* ผู้ลงทะเบียนล่วงหน้ามีสิทธิ์ร่วมกิจกรรมพิเศษและรับของที่ระลึก

[[ ตรวจสอบรายชื่อ คลิกที่นี่ ]]

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  กิจกรรม RMUTL KM DAY 2024

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างสรรค์องค์ความรู้และพัฒนามหาวิทยาลัยไปด้วยกัน ในงาน KM DAY 2024!

Facebook Messenger icon