โลโก้เว็บไซต์ หลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา น่าน บรรยายให้ความรู้แก่นักเรียนโรงเรียนนาน้อย อ.นาน้อย จ.น่าน | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 6 สิงหาคม 2567 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 732 คน

วันศุกร์ที่ 2 สิงหาคม 2567 อาจารย์หลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์ได้รับเกียรติเป็นวิทยากรให้ความรู้แก่นักเรียนโรงเรียนนาน้อย อ.นาน้อย จ.น่าน ในหัวข้อ GEMINI LINE BOT WITH GOOGLE APPS SCRIPT และ Image Processing and Computer Vision โดยเป็นการศึกษาเรียนรู้นอกสถานศึกษาของนักเรียนมัธยมศึกษาปีที่ 1-6 เพื่อให้นักเรียนได้ศึกษาเรียนรู้ในด้านเทคโนโลยีและนำความรู้ที่ได้จากการศึกษาแหล่งเรียนรู้มาบูรณาการกับการเรียนรู้ของนักเรียน ณ ห้องเรียนคอมพิวเตอร์ ชั้น 3 อาคารเรียนและปฏิบัติการเกษตรชีวภาพ มทร.ล้านนา น่าน

ภาพ/ข่าว : หลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน