โลโก้เว็บไซต์ ประกาศ : แจ้งอาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา มทร.ล้านนา สำรองข้อมูล...Microsoft Teams ภายในวันที่ 30 ส.ค. 67 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 1 สิงหาคม 2567 โดย ณัฏฐ์พัฒน์ คนมีฉลาด จำนวนผู้เข้าชม 134 คน

ประกาศ : แจ้งอาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา มทร.ล้านนา สำรองข้อมูล...Microsoft Teams ภายในวันที่ 30 ส.ค. 67

- สำรองข้อมูลทั้งหมดใน Microsoft Teams ภายในวันที่ 30 ส.ค. 67 เท่านั้น (ขยายเวลา....จากเดิม 25 ก.ค. 67)
- สวส. จะทำการลบห้อง ของ Microsoft Teams ทั้งหมด ที่สร้างก่อนวันที่ 1 มิ.ย. 67
- การสร้าง Microsoft Teams ต้องใช้ Account ที่กำหนดไว้เท่านั้น
แต่ละ Account จะมีผู้รับผิดชอบในแต่ละหน่วยงาน/หลักสูตร (จะมีหนังสือเวียนแจ้งต่อไป)
- การสร้าง แต่ละกลุ่ม สามารถใช้งานไม่เกิน 50 GB

*** ตามประกาศของ Microsoft เกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงนโยบายการให้บริการด้านพื้นที่จัดเก็บข้อมูลสถาบันการศึกษา และ ประกาศเปลี่ยนแปลงนโยบายการปรับสิทธิ์การใช้งาน Microsoft Teams มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา