โลโก้เว็บไซต์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา เข้าร่วมการประชุมภาคีเครือข่ายสัตวศาสตร์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 16 และร่วมนำเสนอผลงานวิจัย การประชุมวิชาการสัตวศาสตร์แห่งชาติ ครั้งที่ 12 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 1 สิงหาคม 2567 โดย นคร คำกิติ จำนวนผู้เข้าชม 19 คน

วันที่ 31 กรกฎาคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิยมาสฐ์ ตัณฑ์เจริญรัตน์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เข้าร่วมการประชุมภาคีเครือข่ายสัตวศาสตร์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 16 ณ โรงแรมเมธาวลัย อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี โดยสาระสำคัญในด้านการประชุมติดตามผลด้านการพัฒนาจัดทำวารสารสัตวศาสตร์ (Thai journal of Animal Science) Thai Journal of Animal Science - TJAS, Animal Husbandry Association of Thailand (AHAT) พร้อมทั้งเข้าร่วมการประชุม ประชุมวิชาการสัตวศาสตร์แห่งชาติ ครั้งที่ 12 ระหว่างวันที่ 31 กรกฎาคม ถึง 3 สิงหาคม 2567 ภายใต้แนวคิดการจัดงาน "สัตวศาสตร์สร้างสรรค์บูรณาการศาสตร์ศิลป์ เพื่ออาหารแห่งอนาคตอย่างยั่งยืน (Creative animal science for sustainable future of food)" โดยคณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยศิลปากร ร่วมกับภาคีเครือข่ายสัตวศาสตร์แห่งประเทศไทย สมาคมนักอาหารสัตว์ไทย และสมาคมสัตวบาลแห่งประเทศไทย ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เป็นเจ้าภาพในการจัดงาน โดยมีคณาจารย์คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร น่าน เข้าร่วมนำเสนอผลงานในครั้งนี้อีกด้วย