โลโก้เว็บไซต์ นักศึกษาสาขาธุรกิจอาหารและโภชนาการ คณะวิทยาศาสตร์ฯ มทร.ล้านนา  คว้ารางวัลชนะเลิศอันดับที่ 2 การแข่งขันกิจกรรม แชร์สูตรเด็ดกับเมกาเชฟ | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

นักศึกษาสาขาธุรกิจอาหารและโภชนาการ คณะวิทยาศาสตร์ฯ มทร.ล้านนา คว้ารางวัลชนะเลิศอันดับที่ 2 การแข่งขันกิจกรรม แชร์สูตรเด็ดกับเมกาเชฟ

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 30 กรกฎาคม 2567 โดย นคร คำกิติ จำนวนผู้เข้าชม 157 คน

เมื่อวันที่ 29 กรกฏาคม 2567 นักศึกษานายบัลลังก์ ต๊ะมาศรี นักศึกษาชั้นปีที่ 1 พร้อมด้วยอาจารย์ประจำหลักสูตรผู้ควบคุมทีม หลักสูตรธุรกิจอาหารและโภชนาการ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา คว้ารางวัลชนะเลิศอันดับที่ 2 การแข่งขันกิจกรรม ”แชร์สูตรเด็ดกับเมกาเชฟ“ ในงาน​ Megachef Fun​ Food​ ณ ศูนย์การค้าแจ่มฟ้าช้อปปิ้งมอลล์ ลำพูน จังหวัดลำพูน