โลโก้เว็บไซต์ ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อรับโอนข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา (ตำแหน่งผู้ปฏิบัติงานบริหาร) | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 8 กรกฎาคม 2567 โดย อัมราพร จันทร์เที่ยง จำนวนผู้เข้าชม 401 คน

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา มีความประสงค์รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อรับโอนข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา ตำแหน่งผู้ปฏิบัติงานบริหาร ตำแหน่งประเภททั่วไป สังกัดสถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร รับสมัครตั้งแต่วันที่ 8 กรกฎาคม - 15 ตุลาคม 2567 รายละเอียดดังประกาศแนบท้าย (คลิกอ่านประกาศ)