โลโก้เว็บไซต์ คณะวิทยาศาสตร์ฯ มทร.ล้านนา เข้าศึกษาดูงานสถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา  | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 20 มิถุนายน 2567 โดย นคร คำกิติ จำนวนผู้เข้าชม 148 คน

เมื่อวันที่ 17 มิถุนายน 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิยมาสฐ์ ตัณฑ์เจริญรัตน์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา พร้อมด้วยรองศาสตราจารย์ ดร.อัจฉรา ดลวิทยาคุณ รองคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร และคณะ เข้าศึกษาดูงานแลกเปลี่ยนเรียนรู้ การจัดการห้องปฎิบัติการ และการเรียนการสอนหลักสูตรการจัดการธุรกิจอาหาร และสาขาวิชาที่เกี่ยวข้องกับอาหารและโภชนาการ ณ สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา สำนักพระราชวัง สนามเสือป่า เขตดุสิต กรุงเทพมหานคร โดยได้รับเกียรติจากรองศาสตราจารย์ ดร.คุณหญิงสุมณฑา พรหมบุญ อธิการบดี พร้อมด้วย ดร.นวลอนงค์ ธรรมเจริญ ผู้อำนวยการโรงเรียนจิตรลดาวิชาชีพ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรพิพัฒน์ จูฑา รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจ และอาจารย์ประจำคณะ ให้การต้อนรับและนำเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการเรียนการสอน

การเข้าศึกษาดูงานครั้งนี้เพื่อให้ผู้บริหาร บุคลากรได้มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการบริหารจัดการหลักสูตร การวางแผนและพัฒนาครุภัณฑ์และห้องปฏิบัติการ และการบูรณาการการสอนอย่างมีประสิทธิภาพ และมุ่งหวังการนำความรู้มาเป็นแนวทางในการพัฒนาหลักสูตรของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ต่อไป

ขอขอบคุณ ภาพ /ข่าว : ภาวิณี คำม่วง