โลโก้เว็บไซต์ นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา ตาก เข้ารับมอบทุนการศึกษา เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 11 มิถุนายน 2567 โดย sasipol rujirawongwan จำนวนผู้เข้าชม 50 คน

วันที่ 10 มิ.ย.67 เวลา 08.30 น. ที่หอประชุมจังหวัดตาก ศาลากลางจังหวัดตาก นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก รายนามนายสุทธิศักดิ์ อ่วมทองสุข เข้ารับมอบทุนการศึกษา ตามโครงการมอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนและนักศึกษาผู้ยากไร้ ด้อยโอกาส ประจำปีงบประมาณ 2567 โดยนายสมชัย กิจเจริญรุ่งโรจน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตาก เป็นประธานในพิธีมอบทุนการศึกษา มีนางวรรณฤดี กิจเจริญรุ่งโรจน์ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดตาก พร้อมด้วยผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาตาก เขต 1 และเขต 2 รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาตาก หัวหน้าส่วนราชการ ผู้บริหารสถานที่ศึกษา คณะครู นักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมพิธี

ทั้งนี้ เหล่ากาชาดจังหวัดตาก ร่วมกับจังหวัดตาก ได้จัดทำโครงการมอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนและนักศึกษาผู้ยากไร้ ด้อยโอกาสฯ ขึ้น เพื่อมอบให้แก่ นักเรียน นักศึกษา และสามเณร ที่มีความประพฤติดี ตั้งใจเล่าเรียน แต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ มีสถานศึกษาเข้ารับมอบทุนฯ จำนวน 8 แห่ง และมีนักเรียน นักศึกษา เข้ารับ      มอบทุนฯ จำนวน 200 ทุน เป็นเงินทั้งสิ้น 430,000 บาท สำหรับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก  มีนักศึกษาได้รับทุนดังกล่าวจำนวน 10 ทุน