โลโก้เว็บไซต์ ผลการพิจารณาการคัดเลือกบริษัทประกันอุบัติเหตุกลุ่มให้กับนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2567 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 31 พฤษภาคม 2567 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 552 คน

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เรื่อง รับสมัครคัดเลือกบริษัทประกันอุบัติเหตุกลุ่มให้กับนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2567  นั้น

คณะกรรมการได้พิจารณาแล้วมีบริษัทที่ผ่านเกณฑ์ตามข้อตกลงเงื่อนการประกันอุบัติเหตุนักศึกษา  จำนวน 1 บริษัท

ได้แก่ บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน)

ตามเอกสารแนบท้ายประกาศนี้