โลโก้เว็บไซต์ (ร่าง) ประกาศ ประกวดราคาจ้างก่อสร้างงานปรับปรุงห้องน้ำและห้องปฏิบัติการ อาคารโดมแดง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน ตำบลฝายแก้ว อำเภอภูเพียง จังหวัดน่าน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 14 พฤษภาคม 2567 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 4146 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน มีความประสงค์จะประกวดราคาจ้างก่อสร้างงานปรับปรุงห้องน้ำและห้องปฏิบัติการ อาคารโดมแดง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน ตำบลฝายแก้ว อำเภอภูเพียง จังหวัดน่าน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ราคากลางของงานจ้างก่อสร้างในการประกวดราคาครั้งนี้ เป็นเงินทั้งสิ้น 666,500.00 บาท (หกแสนหกหมื่นหกพันห้าร้อยบาทถ้วน) ตามรายการ ดังนี้

งานซ่อมแซมและปรับปรุงห้องน้ำ และห้องปฏฺบัติการ อาคารโดมแดงฯ  จำนวน 1 งาน

ประกาศ ณ วันที่ 14 พฤษภาคม พ.ศ. 2567

(นางนลัทพร  คูหา)

รักษาราชการแทน ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร

ปฏิบัติราชการแทน อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เอกสารแนบท้าย :

- (ร่าง)ประกาศ ประกวดราคาจ้างก่อสร้างงานปรับปรุงห้องน้ำและห้องปฏิบัติการ อาคารโดมแดง

- แบบ บก.01

- แบบ ปร.4 (1)

- แบบ ปร.4 (2)

- แบบ ปร.4 (ครุภัณฑ์)

- แบบ ปร.5

- แบบ ปร.6