โลโก้เว็บไซต์ ต้อนรับและให้ความรู้แบบบูรณาการวิชาสรีรวิทยาของพืช ของนักศึกษา ปวส. จากวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีลำพูน 2567 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 17 กุมภาพันธ์ 2567 โดย วรวัฒน์ รัมพณีนิล จำนวนผู้เข้าชม 223 คน

เมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2567 รศ.ดร.ชิติ ศรีตนทิพย์ และผศ.ปริญญาวดี ศรีตนทิพย์ ให้การต้อนรับและให้ความรู้แบบบูรณาการวิชาสรีรวิทยาของพืช ของนักศึกษา ปวส. จากวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีลำพูน ในเรื่องของการปลูกพืชโดยไม่ใช้ดิน การใช้ไมโคนาโนบับเบิ้ลในด้านการเกษตร การใช้เครื่องมือทางด้านพืชศาสตร์ โดยเป็นความร่วมมือกันระหว่างสถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร และวษท.ลำพูนภายใต้ความร่วมมือ (MOA ) โดยการนำของผู้อำนวยการสถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร มทร.ล้านนา ผศ.ดร. อภิชาติ ชิดบุรี และผู้อำนวยการจักรกฤษณ์  ทิพเลิศ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีลำพูน

ที่มา : ดร.พยุงศักดิ์ มะโนชัย ผู้ช่วยผู้อำนวยการด้านการพัฒนาองค์กรและสื่อสาร