-
หน้าแรก
-
ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์
-
หน่วยวิจัยและพัฒนาความเป็นเลิศทางนวัตกรรมอาหาร มทร.ล้านนา เชิญชวนวิสาหกิจชุมชนเข้าร่วมกิจกรรมพัฒนาผลิตภัณฑ์เกษตรแปรรูปเป้าหมาย
หน่วยวิจัยและพัฒนาความเป็นเลิศทางนวัตกรรมอาหาร มทร.ล้านนา เชิญชวนวิสาหกิจชุมชนเข้าร่วมกิจกรรมพัฒนาผลิตภัณฑ์เกษตรแปรรูปเป้าหมาย
ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ ผู้อ่านสามารถให้คะแนนบทความได้จากปุ่มข้างใต้
หน่วยวิจัยและพัฒนาความเป็นเลิศทางนวัตกรรมอาหาร มทร.ล้านนา เชิญชวนวิสาหกิจชุมชนเข้าร่วมกิจกรรมพัฒนาผลิตภัณฑ์เกษตรแปรรูปเป้าหมาย ภายใต้โครงการ การยกระดับสินค้าเกษตรสู่เกษตรอุตสาหกรรม ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2566 ไปพลางก่อน ศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรมภาคที่ 1 กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม
- คุณสมบัติ
- วิสาหกิจชุมชนที่จดทะเบียน OTOP (ผลิตภัณฑ์ที่ต้องการพัฒนา ให้มีมูลค่าเพิ่มสูงขึ้น ได้แก่ มะม่วง สับปะรด ลำไย)
- ผู้ประกอบการวิสาหกิจชุมชน ได้แก่ จังหวัดเชียงใหม่ เชียงราย ลำพูน ลำปาง แม่ฮ่องสอน พะเยา แพร่ น่าน
- ประโยชน์ที่ท่านจะได้รับ
- องค์ความรู้เกี่ยวกับ เทรนด์ผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพ (Functional food) ,การพัฒนาผลิตอาหารและเทคโนโลยีและนวัตกรรมการแปรรูปสินค้าเกษตร, การตลาด แนวโน้มความต้องของผู้บริโภค.
- การให้คำปรึกษาแนะนำเชิงลึกเกี่ยวกับการพัฒนาผลิตภัณฑ์ และบรรจุภัณฑ์ต้นแบบ
- การวิเคราะห์คุณค่าอาหารทางโภชนาการเบื้องต้น การทดลองผลิตภัณฑ์ต้นแบบ
- การส่งเสริมทักษะทางด้านการตลาด และต่อยอดผลิตภัณฑ์ Digital Marketing
รับสมัครตั้งแต่วันนี้ จนถึง 28 มกราคม 2567 หรือจนกว่าจะเต็ม ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย
สนใจติดต่อ : 082 904 4647
มัครเข้าร่วมกิจกรรมผ่านลิงก์ https://forms.gle/LLtRAyscV8E6wpPu5