โลโก้เว็บไซต์ ประกาศคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์และรายงานตัว เข้าศึกษาต่อคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) และระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา ๒๕๖๗ | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 2 มกราคม 2567 โดย นคร คำกิติ จำนวนผู้เข้าชม 1359 คน