โลโก้เว็บไซต์ กิจกรรมโครงการ “เติมเต็ม แต่งเสริม ว่าด้วยการพัฒนาทักษะ Area Development Manager | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : อาทิตย์ 10 ธันวาคม 2566 โดย วรวัฒน์ รัมพณีนิล จำนวนผู้เข้าชม 302 คน

วันที่ 7-9 ธ.ค. 2566 ณ โรงแรม Amari กทม. ผศ.สันติ ช่างเจรจา และ ดร.พยุงศักดิ์ มะโนชัย ร่วมกิจกรรมโครงการ “เติมเต็ม แต่งเสริม ว่าด้วยการพัฒนาทักษะ Area Development Manager กับการขับเคลื่อนพื้นที่วิจัยเชิงยุทธศาสตร์เพื่อขจัดความยากจนและสร้างโอกาสทางสังคม” ทุนวิจัย บพท. 2566 พัฒนาให้เกิดกลไกที่เรียกว่า "นักจัดการเชิงพื้นที่"Area Manager (AM) ที่สะท้อนบทบาทผ่าน "นักจัดการงานวิจัยเพื่อสร้างการเปลี่ยนแปลง" Area Research Manager รวมถึง "นักจัดการงานพัฒนาเชิงพื้นที่" Area Development Manager ร่วมกับเครือข่าย  9 มทร. และมหาวิทยาลัยพื้นที่ขับเคลื่อนต้นแบบฯใน 7 จังหวัด

ที่มา : นางสาวชูขวัญ แสงทอง