โลโก้เว็บไซต์  วันที่ 3 ธันวาคม 2566 พิธีเปิดงานกีฬา “ซอมพอเกมส์ | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 4 ธันวาคม 2566 โดย วรวัฒน์ รัมพณีนิล จำนวนผู้เข้าชม 414 คน

วันที่ 3 ธันวาคม 2566 ผศ.ดร.อภิชาติ ชิดบุรี พร้อมด้วย รศ.ดร.ชิติ ศรีตนทิพย์ และ นายอำนาจ อุ้ยฟูใจ ร่วมพิธีเปิดงานกีฬา “ซอมพอเกมส์" ณ สนามกีฬา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

ที่มา : นางสาวชูขวัญ แสงทอง