โลโก้เว็บไซต์  สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร ร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการทบทวนยุทธศาสตร์การพัฒนา #วันที่ 2 ณ ห้องห้องประชุมหอคำทวี  สวนพฤกษศาสตร์ทวีชล เชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 1 ธันวาคม 2566 โดย วรวัฒน์ รัมพณีนิล จำนวนผู้เข้าชม 202 คน

วันที่ 30 พฤศจิกายน 2566 สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร ร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการทบทวนยุทธศาสตร์การพัฒนา #วันที่ 2 ณ ห้องห้องประชุมหอคำทวี  สวนพฤกษศาสตร์ทวีชล เชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ โดยมี อาจารย์บุปผา ชวะพงษ์ กรรมการสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เป็นวิทยากร โดยมี
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาราชการแทนอธิการบดี และผู้บริหารมหาวิทยาลัย เข้าร่วมอบรม ต่อจากเมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายน 2566 ร่วมกันวิเคราะห์และฝึกทำแผนกลยุทธ์