โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ชนะ สิบแสน คว้าแชมป์ เบนตัน ถ้วย ข เชียงใหม่ | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 11 พฤศจิกายน 2566 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 618 คน

วันที่ 11 พฤศจิกายน 2566 นักเตะมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลงสนามรอบชิงชนะเลิศ ในศึก เบนตัน ถ้วย ข เชียงใหม่ ณ สนามสิงห์เหนือ ม.การกีฬาแห่งชาติ วข.เชียงใหม่ พบกับ ทีมสิบแสน FC โดย มทร.ล้านนา สามารถเอาชนะไปได้ 3 - 2 ประตู คว้าแชมป์ เบนตัน ถ้วย ข เชียงใหม่ ท่ามกลางเสียงเชียร์จากนักศึกษา มทร.ล้านนา ที่เข้าร่วมชม พร้อมขึ้นรับถ้วยและรางวัลจำนวน 20,000 บาท จากอาจารย์ณภัค อุทัยมณีรัตน์ ผู้ช่วยอธิการบดี ม.การกีฬาแห่งชาติ วข.เชียงใหม่ พร้อมด้วยทีมสิบแสน รองแชมป์ และทีมฟาร์อีสเทิร์น อันดับที่สาม โดยทั้งสามทีมนี้จะได้เลื่อนชั้นขึ้นไปเล่นฟุตบอลถ้วย ก จังหวัดเชียงใหม่ ในปีหน้า
   สำหรับทีมนักเตะ มทร.ล้านนา ชุดนี้ มีทีมงานผู้ฝึกสอนประกอบด้วย นายชัชวาลย์ ศะศิวนิชย์ ผู้จัดการทีม นายอิสระพงศ์ เจริญวรายุทธ ผู้ฝึกสอน นายวรพงษ์ ด้วงน้อย นายวิชย์พล หาสุข ผู้ช่วยผู้ฝึกสอน และนายธวัช จันต๊ะวงค์ เจ้าหน้าที่ทีม ภายใต้การสนับสนุนจากคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย และร้านสวนไผ่นายยิ้มจังหวัดลำพูน โดยทีมงานผู้ฝึกสอนได้มีการวางตัวฝึกซ้อมต่อเนื่องเพื่อเตรียมลงฟาดแข้งในกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา "ซอมพอเกมส์" ที่จังหวัดลำปาง เดือนธันวาคม 2566 นี้ ซึ่งในวันอังคารที่ 14 พฤศจิกายน นี้ ทีมนักเตะและคณะผู้ฝึกสอนมีกำหนดเข้าพบ ผศ.ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาราชการแทนอธิการบดี นี้ เพื่อรายงานผลการแข่งขันและมอบถ้วยรางวัลให้กับมหาวิทยาลัย