โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ดวลจุดโทษเฉือน เกษตร มรภ.เชียงใหม่   เข้ารอบ 4 ทีมในศึกลูกหนังเบนตัน ถ้วย ข เชียงใหม่  | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

มทร.ล้านนา ดวลจุดโทษเฉือน เกษตร มรภ.เชียงใหม่ เข้ารอบ 4 ทีมในศึกลูกหนังเบนตัน ถ้วย ข เชียงใหม่

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 30 ตุลาคม 2566 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 620 คน

วันที่ 28 ตุลาคม 2566 นายอิสระพงศ์ เจริญวรายุทธ หัวหน้าผู้ฝึกสอน พร้อมด้วยนายชัชวาลย์ ศะศิวนิชย์ ผู้ช่วยผู้ฝึกสอนทีมฟุตบอลมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ล้านนา นำนักเตะลงสนามพบกับ ทีมเกษตรราชภัฏเชียงใหม่ ในการแข่งขันฟุตบอลเบนตัน ถ้วย ข เชียงใหม่ ณ สนามสิงห์เหนือ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตเชียงใหม่ เพื่อหาทีมที่ชนะเข้ารอบ 4 ทีมสุดท้าย โดย มทร. ล้านนา สามารถเอาชนะ ทีม เกษตรราชภัฏเชียงใหม่ ด้วยการดวลลูกจุดโทษหลังจากที่เสมอกันในเวลา 3-3 สกอร์รวม 8-7  ผ่านเข้าสู่รอบ 4 ทีม พบกับ PEA N1 ในวันที่ 5 พฤศจิกายน นี้ ณ สนามสิงห์เหนือ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตเชียงใหม่ ซึ่งทีมผู้ฝึกสอนได้เปิดเผยว่า “ในการลงแข่งครั้งนี้นักเตะมีความพร้อมและเล่นได้ดี แต่ต้องแก้ไขการต่อบอลเพื่อผ่านไปยังแดนหน้า และจังหวะจบสกอร์ สำหรับในรอบ 4 ทีมที่จะพบกับ PEA N1 หากนักเตะสามารถทำผลงานได้ดี และเล่นตามแผนที่วางไว้ ก็จะมีโอกาสเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ หากสามารถรั้งอันดับ 1-3 จะได้เลื่อนขึ้นไปเล่นถ้วย ก ของจังหวัดเชียงใหม่ จึงขอเชิญชวนชาว มทร.ล้านนา ไปร่วมชมและให้กำลังใจนักเตะกันเยอะๆ และขอขอบคุณร้านสวนไผ่นายยิ้ม ลำพูน ตลอดจนผู้บริหาร มทร.ล้านนา ที่ได้ให้การสนับสนุน มา ณ โอกาสนี้” (Credit : RPPN.FotoGraphy)