โลโก้เว็บไซต์ สาขาวิศวกรรมโยธา รับมอบเครื่องทดสอบการคืบของวัสดุ เพื่อประโยชน์การเรียนการสอนและการวิจัย | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 16 ตุลาคม 2566 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 926 คน

วันนี้ (16 ต.ค. 66) เวลา 10.00 น. ดร.กิตติ วิโรจรัตนาภาพิศาล รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ พร้อมด้วยคณาจารย์สาขาวิศวกรรมโยธาและสิ่งแวดล้อม ให้การต้อนรับคุณมนตรี นิธิกุล อุปนายกสมาคมอุตสาหกรรมปูนซีเมนต์ไทย (TCMA) พร้อมคณะ ในการลงพื้นที่ติดตามความก้าวหน้าโครงการร่วมศึกษาคุณสมบัติของคอนกรีตที่ใช้ปูนซีเมนต์ไฮดรอลิก ชนิดงานทั่วไป และปูนซีเมนต์ปอร์ตแลนด์ ประเภท 1 สำหรับงานโครงสร้าง โดยมหาวิทยาลัยได้รายงานความก้าวหน้าพร้อมแนะนำหลักสูตรวิศวกรรมโยธา จากนั้นรับมอบเครื่องทดสอบการคืบของวัสดุ (Creep Testing Machine) จำนวน 2 ชุด เพื่อประโยชน์ในการเรียนการสอนของอาจารย์และนักศึกษา และนำคณะเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการทดสอบการคืบของวัสดุ

ภาพ/ข่าว: ชลาลัย กมลคุณาชัย