โลโก้เว็บไซต์ ทีมวิจัยลำปางแฮปปี้โฮะจัดประกวดวาดภาพระบายสีนักเรียนระดับประถมศึกษา | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 22 กันยายน 2566 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 984 คน

ทีมวิจัยลำปางแฮปปี้โฮะ (Lampang Happy Ho) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (มทร.) ล้านนา จัดการประกวดวาดภาพระบายสี โดยการนำของผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพโรจน์  ไชยเมืองชื่น รองผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชนและหัวหน้าโครงการวิจัยฯ  โดยมีนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาในจังหวัดลำปาง จำนวน 40 คน เข้าร่วมการแข่งขัน เมื่อวันที่  20 กันยายน 2566 ณ มิวเซียมลำปาง
         “โครงการวิจัยลำปางแฮปปี้โฮะ” หรือ“โครงการการจัดการทุนทางวัฒนธรรมในย่านเมืองเก่านครลำปาง เพื่อพัฒนาเศรษฐกิจสร้างสรรค์และสำนึกท้องถิ่นอย่างยั่งยืน” ได้รับทุนจากหน่วยบริหารและจัดการทุนด้านการพัฒนาระดับพื้นที่ (บพท.)มีเป้าหมายเพื่อยกระดับทุนทางวัฒนธรรมในย่านเมืองเก่านครลำปางนำไปสู่การพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมของพื้นที่ให้เกิดความยั่งยืน

คลังรูปภาพ : 22-09-66